คาร์บอะไรไม่ให้พลังงาน ?

สิ่งสำคัญที่สุดของชาวคีโต คือ 💡การนับคาร์โบไฮเดรตไม่ให้เกิน แต่เราแน่ใจได้แค่ไหนว่าจะไม่ปนเปื้อน ขนาดผักใบเขียวที่บอกว่าไม่ต้องนับคาร์บก็ยังมีคาร์บ ฉะนั้นยึดคาร์บที่ประมาณ 20 กรัมต่อวัน จะปลอดภัยที่สุด

สำหรับอาหารสำเร็จรูปแบบที่มีฉลาก ในตารางข้อมูลโภชนาการข้างบรรจุภัณฑ์ จะมีรายละเอียดว่า”คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด”(total carbohydrates) และมีย่อหน้าข้างใต้ว่ามาจากน้ำตาลเท่าไหร่ จากใยอาหารเท่าไหร่ สามารถคิดเหมือนเดิม คือ นำคาร์บรวมลบไฟเบอร์ออก จะได้คาร์บสุทธิที่เรานับเช่นกัน นั่นหมายความว่าต้องดูส่วนผสมก่อนแล้วว่าคีโต 100%

ตัวอย่าง กาแฟ NeuSweet Coffee ☕️

ส่วนผสม คือ

✔️ไฟเบอร์ครีม 63.33%

✔️กาแฟอาราบิก้า 21.27%

✔️อินูลิน 13.33%

✔️หล่อฮังก๊วย 0.5%

ดูแค่ส่วนผสมผ่านหมด คีโต 💯% คาร์บที่มี คือไม่ให้พลังงานทั้งหมด (กาแฟอาจมีพลังงานบ้าง แต่น้อยมาก ปกติถ้าทานกาแฟดำก็ไม่นับ) สำหรับ NeuSweet ไม่ต้องดูฉลากโภชนาการต่อเลย เพราะอันนี้ยังคำนวณด้วยการคิดพลังงานจาก non-digestible carbohydrates อยู่ ที่นับคือไขมันอย่างเดียว 3 กรัม ที่สำคัญรสชาตินัว กลมกล่อมแม้เป็นเครื่องดื่มคีโต เราใช้ความหวานจากหล่อฮังก๊วย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีสุขภาพดี ลดการบริโภคน้ำตาล ไม่มีแลคโตสในนมวัว อร่อยลงตัวด้วยไฟเบอร์ครีม อินูลิน 1 ซองให้ไฟเบอร์สูงถึง 5.12 กรัม คิดเป็น 20.5% ของใยอาหารที่แนะนำให้คนไทยบริโภคต่อวัน ช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น ทางเลือกของคนรักสุขภาพ 🥰รีวิว เครื่องดื่มอิ่มนาน 

อยากหุ่นดีต้องมีติดบ้าน โหยหวานเมื่อไรนึกถึง… นิวสวีท ทางเลือกของคนรักสุขภาพ Review จากผู้ดื่มจริง ตัวช่วยดูแลหุ่น 🏃🏼‍♀️ซองเดียวอยู่ อิ่มท้องยาว 🕑 กลมกล่อม หวานพอดี แคลน้อยอร่อยมาก มั่นใจได้ ไม่มีสารเร่งเผาผลาญ ไม่มีครีมเทียมผสม ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง
รีวิว เครื่องดื่มคีโต

Review จากผู้ดื่มจริง KETO ไม่หลุด ไม่ปนเปื้อน 💯 มั่นใจ เครื่องดื่มนิวสวีท แคลน้อย อร่อยมาก จนลืมไปเลยว่าเป็นเครื่องดื่มคีโต ใช้หล่อฮังก๊วยให้ความหวานธรรมชาติ 🍃ทดแทนน้ำตาล หอม หวาน มัน นัว ด้วยไฟเบอร์ครีมจากน้ำมันมะพร้าว 🥥 พร้อม ใยอาหารธรรมชาติ พรีไบโอติกส์จากอินูลิน 🌱 ซองเดียวจบ สะดวก พกพาง่าย ไปได้ทุกที่ คีโตไม่หลุดแน่นอน ชาวคีโต ถูกใจ สิ่งนี้ 💖รีวิว ขับถ่ายดีสั่งได้ 👏🏼

ยืนยันจากลูกค้าว่า ขับถ่ายอ่อนนุ่มแบบมีไฟเบอร์ ไม่มีอาการปวดบิด เลิกกินยาระบายไปได้เลย เพราะมีนิวสวีทเป็นตัวช่วยสำคัญให้การขับถ่ายโล่งสบายเป็นปกติ ซองเดียวประโยชน์ครบ ฟื้นฟูลำไส้ มีพรีไบโอติกส์ เป็นอาหารของจุลินทรีย์ดีในลำไส้ มาพร้อมใยอาหารสูงจากอินูลินชั้นดี 💜 ไม่ปวดบิด ขับถ่ายเป็นปกติ ไม่มีส่วนผสมของส้มแขกรีวิว ตัวช่วย IF (Intermittent Fasting) 

✨ ไม่ต้องทนหิว อิ่มนานขึ้น ตัวช่วยฟาสติ้งแบบอยู่ท้องยาวๆ หมดกังวล เพราะนิวสวีททุกซองให้ใยอาหารสูง คุมหิว อิ่มนาน 🌱มีพรีไบโอติกส์ ไม่ปวดบิด ขับถ่ายดีอย่างเป็นธรรมชาติ เครื่องดื่มของคนรักสุขภาพ คุมหุ่น ต้องมีติดบ้านรีวิว ความอร่อยของ NeuSweet  😋

อยากหวานเมื่อไรนึกถึง…นิวสวีท✨ ทางเลือกของคนรักสุขภาพ ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย หอม เข้ม กลมกล่อม ลืมไปเลยว่าเป็นเครื่องดื่มคีโต อร่อยบอกต่อ ลูกค้าติดใจมีไว้ติดบ้าน โหยหวานเมื่อไรไม่ต้องกลัวบวม บาน เพราะ เราใช้ความหวานธรรมชาติจากหล่อฮังก๊วย ดีต่อสุขภาพ ไม่มีน้ำตาล อิ่มนาน ใยอาหารสูง 🌱ประโยชน์ครบจบในแก้วเดียว

ดื่มร้อนก็อร่อย ☕️ ดื่มเย็นก็สดชื่น 🧊!!

ลูกค้าพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “อร่อยมาก” ❤️

🔸 กาแฟนิวสวีท หอมกรุ่น ด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้า เกรดพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกเหมือนกาแฟสดแท้

🔸 ชานมไต้หวัน หอมกลิ่นชานมแท้ๆ สายชานมติดใจ ยกให้นิวสวีทเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรด

🔸 โกโก้เข้มข้น ลงตัว ด้วยผงโกโก้แท้จากเบลเยี่ยม ไม่ผสมช๊อกโกแลต

📣📣NeuSweet เครื่องดื่มคีโตของคนรักสุขภาพ เพราะสุขภาพดีมีได้ทุกวัน รีวิว ผู้เป็นเบาหวานทานได้ ☕️ 

หมดห่วง เพราะเราใช้ความหวานธรรมชาติจากหล่อฮังก๊วย ทดแทนน้ำตาล ✔️เบาหวานทานได้  ดื่มได้บ่อยให้ประโยชน์ ยกให้นิวสวีทเป็นเครื่องดื่มคู่ใจคนเป็นเบาหวาน 🤎

อ่านฉลาก อย่างฉลาด 💡

เพราะการอ่านฉลากอย่างเข้าใจ และถูกต้องเป็นพื้นฐานของการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้สุขภาพ สำหรับชาวคีโตเวลาเลือกว่ากินได้ไหม ที่ต้องดู คือ "ส่วนประกอบ" ไม่ใช่ "ตารางโภชนาการ" 

ตัวอย่างชื่อส่วนประกอบที่ “ไม่คีโต”

🚫INS950, INS951: 950 คือ Acesulphame-K, 951 คือ แอสปาแตม 

🚫มัลโตเด็กซ์ตริน (Maltodextrin) : คือ แป้งจากพืช ย่อยง่ายกลายเป็นน้ำตาล

ตัวอย่างชื่อส่วนประกอบที่ “คีโต”

✅ Polydextrose : คือ พรีไบโอติกที่เป็นส่วนประกอบของไฟเบอร์ครีม ครีมจากใยอาหาร ไม่มีคอเลสเตอรอล 

✅ โอ๊ตไฟเบอร์ (Oat fiber) : คือไฟเบอร์สกัดจากโอ๊ต ไม่ได้มีข้าวโอ๊ตผสม ในที่นี้คำว่าโอ๊ตแค่บอกว่าไฟเบอร์นี้มาจากไหน

ปัจจุบันเครื่องดื่มนิยมใส่ไฟเบอร์ครีม แทนการใช้ครีมเทียม ซึ่งส่งผลดีกว่าเครื่องดื่มชนิด 3in1 ปกติ แต่ไม่ใช่ทุกแบรนด์จะคีโต ! คุณไอซ์ ผู้บุกเบิกคีโตเจนิคในไทย มั่นใจ 💕เครื่องดื่ม NeuSweet  คีโตแท้ 100% ไม่หลุด ไม่ปนเปื้อนแน่นอน