สุขภาพดี สร้างได้ 💕

NeuSweet  นิวสวีท
"เครื่องดื่มของคนรักสุขภาพ "
 

ที่ผ่านการตรวจสอบ และได้รับรอง จาก อย.ประเทศไทย เปลี่ยนเครื่องดื่มแก้วโปรดให้มีประโยชน์กว่าเดิม
ดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ 

☕️ กาแฟ 

☕️ ชานม 

☕️ โกโก้ 

หอมเข้ม กลมกล่อมทุกสูตร ทางเลือกเพื่อสุขภาพ คีโตไม่หลุด เบาหวานทานได้ ลดน้ำหนักทานดี คุมหิวอิ่มนาน ที่สำคัญผู้ที่แพ้แลคโตส และโปรตีนถั่วเหลืองสามารถทานได้ เพราะเครื่องดื่มของเราไม่มีส่วนผสมของนม และถั่วเหลือง อร่อยแบบมั่นใจต้องยกให้ NeuSweet 😋

กาแฟเพื่อสุขภาพ กาแฟควบคุมน้ำหนัก กาแฟคุมหิว กาแฟคีโต แท้100% กาแฟหล่อฮังก๊วย

ติดกาแฟอร่อย แต่อยากรักษาหุ่นต้องนี่เลย 👉🏻“นิวสวีท” เครื่องดื่มคีโตของคนรักสุขภาพ สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ✔️ไร้แป้ง ✔️ไร้น้ำตาล ✔️เน็ตคาร์บ 0 พลังงานต่ำมาก เพียง 27 Kcal ทุกส่วนผสม คีโตเจนิคไดเอททานได้ เบาหวานทานได้ มีพรีไบโอติกส์ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ที่สำคัญกาแฟนิวสวีท ไม่มีส่วนผสมของส้มแขก ไม่ปวดบิด ไม่ติดห้องน้ำ อร่อยจนลืมกาแฟดำแก้วเก่าไปเลย 💕


ชานมไต้หวันคีโต ชานมคีโต แท้100% ชานมคุมหิว ชานมลดน้ำหนัก

ชานม แต่ไม่ใส่นม !! “NeuSweet 🚫Lactose Free 🚫Soy Free” ดื่มดี ไม่มีแพ้ ชานมที่คนรักสุขภาพต้องเลือก หวานได้แบบไม่ต้องอด ลงไว ไร้แป้ง เน็ตคาร์บ 0 ไม่ต้องหักคาร์บ พลังงานต่ำมาก เพียง 27 Kcal เท่านั้น ไม่มีสารกดความหิว ช่วยคุมหิว อิ่มนาน เพราะมีใยอาหารสูง 🥬ฟื้นฟูลำไส้ด้วยไฟเบอร์ รับประกันหอม กลมกล่อม ถึงรสชานมแท้ๆ อร่อย ฟิน เหมือนบินไปกินที่ไต้หวัน ✈️


โกโก้คุมหิว โกโก้คีโต โกโก้สายสุขภาพ โกโก้ควบคุมน้ำหนัก

โกโก้คีโต โลว์คาร์บ ที่อร่อยที่สุด !! หอม เข้ม ด้วยผงโกโก้ล้วน 🚫ไม่ผสมช๊อกโกแลต ทุกส่วนผสมธรรมชาติ ผู้ที่แพ้นม แพ้ถั่วทานได้ 😋ไม่มีน้ำตาล เน็ตคาร์บ เพียง 3 กรัม หมดปัญหาคาร์บเกินในแต่ละวัน ตัวช่วยคุมน้ำหนัก ใยอาหารสูง มีพรีไบโอติกส์ 🌱 ลดทานจุกจิกระหว่างมื้อ ทานก่อนอาหารก็อิ่ม หลังอาหารก็อยู่ท้อง โกโก้คุมน้ำหนักที่คนรักสุขภาพติดใจต้อง นิวสวีท


🍃 ความหวานธรรมชาติจาก “หล่อฮังก๊วย”

🥥 ไฟเบอร์ครีมจากน้ำมันมะพร้าว “ไม่มีครีมเทียมผสม”

🌱 “อินูลิน” ให้ใยอาหารสูง มีพรีไบโอติกส์

💯เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ "KETO 100%"

⏰ “ฟาสติ้งสบาย” ตัวช่วย Intermittent Fasting (IF) 

🧡 เครื่องดื่มคู่ใจ “เบาหวานทานได้”

🚫 “Lactose free, Soy free” อร่อยง่าย ไม่มีแพ้

✅ 0% น้ำตาล 0% คอเลสเตอรอล 0%ไขมันทรานส์